Home / Chọn mua / Thiết bị cho người mới tập Golf, bộ khung lưới tập Golf tại nhà, lều Golf di động, lều tập Swing Golf, địa chỉ bán lều Golf Hà Nội

Thiết bị cho người mới tập Golf, bộ khung lưới tập Golf tại nhà, lều Golf di động, lều tập Swing Golf, địa chỉ bán lều Golf Hà Nội

Thiết bị cho người mới tập Golf
Với những người bước đầu mới làm quen với môn thể thao này thì việc chọn lựa và mua dụng cụ thật sự không phải dễ, vì kinh nghiệm và kiến thức về món thể thao này còn khá hạn chế.

Hiện nay, rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp các sản phẩm về Golf, thế nhưng, không phải nhân viên nào cũng là một tay Golfer chuyên nghiệp và đủ tâm huyết để tư vấn nhiệt tình cho bạn, họ chỉ cần bán được hàng càng nhiều càng tốt. Vì vậy, điều kiện cần để trờ thành Golfer chuyên nghiệp, trước hết bạn phải tìm hiểu thật kỹ nhứng thiết bị dành cho môn thể thao này, đồng thời chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Tham khảo trên MuaBanNhanh:

Cỏ Golf nhân tạo

Cọc đỡ bóng Golf

Cờ Golf

Đánh dấu bóng Golf

Găng tay chơi Golf

Giá để gậy Golf

Khung tập Golf

Thảm phát bóng Golf

Túi đựng bóng Golf

Gậy Golf
Đây là thứ mà bất kỳ ai cũng phải sắm cho mình. Việc tốt nhất đương nhiên là bạn nên mua gậy tập Golf thay vì bạn phải mua gậy đánh Golf. Vì ngoài thị trường hiện nay:

Gậy Golf đắt hơn gậy tập Golf.
Người mới chơi Golf sử dụng gậy tập Golf sẽ phù hợp hơn vì gậy không có trợ lực nhằm rèn luyện đúng khá năng sức lực của mình.
Lưới tập Golf
Đây còn gọi là khung lưới tập Golf hay lều tập Golf tại nhà. Chi phí cho một lần đến sân tập cũng không đắt lắm, nhưng nếu đam mê và muốn trở thành Golfer, bạn phải đến nhiều lần và luyện tập thật thuần thục. Do đó, khung lưới tập Golf hay lều tập Golf là món thiết yếu giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho mỗi lần đến sân tập, và bất cứ khi nào rảnh bạn đều có thể lấy ra để luyện tập. Các chuyên gia khuyên rằng sử dụng khung lưới hay lều tập Golf có kích thước 3mx3mx3m sẽ chắc chắn hơn, lưới được thiết kế bằng lưới chắn bóng Golf chuyên dụng, đáy 2 lớp cùng tâm phát bóng bằng vải bố dày, cột ốp mút xốp chống va đập. Những cú Swing của bạn có thể tự do hơn mà không cần phải lo lắng gì cả. Đây là món vừa an toàn mà lại tiết kiệm được chi phí.

Bóng Golf, Tee Golf
Người đã chơi lâu hay mới lần đầu tập Golf đều phải có bóng Golf, thế nhưng Tee Golf thì với những người mới tập Golf nên mua.

Khi mới tập Golf, từ tư thế phát bóng cho dến lực cầm gậy phát bóng, mọi thứ đều rất khó, thế nhưng ai cũng bị lỗi ở bước đầu khi tập là khi phát bóng bị vướng gậy vào thảm khi đặt bóng trực tiếp lên thảm.

Để đảm bảo phát bóng tốt, bạn nên mua Tee Golf. Bạn nên lưu ý, Tee Golf để tập chơi là loại Tee cao su, còn Tee gỗ, nhựa là loại dành cho ngoài sân tập.

Giỏ tập chip
Chipping net, Golf chip hay giỏ tập chip là những tên gọi của nó. Với những người mới chơi Golf khi ra sân thì những cú chip bóng rất quan trọng.

Bạn chỉ cần mua loại đơn giản, nhỏ gọn, phù hợp với không gian phòng Golf của mình.

Thảm tập Swing Golf
Lều tập Swing Golf tứ giồm một bộ lều Golf và thảm tập Golf, với người mới chơi, nên mua thảm tập Golf, điển hình như thảm tập Swing Golf (được làm bằng cỏ Golf nhân tạo), điều này sẽ giúp bạn tăng hiệu quả luyện tập, giúp những cú đánh Swing của bạn đạt được sự nhuần nhuyễn, tốc độ và hiệu quả hơn. Vì vậy hãy sắm cho mình một bộ khung lưới tập Golf tại nhà để cùng luyện tập với gia đình nhé!

Địa chỉ bán lều Golf tại Hà Nội
MuaBanNhanh xin phép được gửi đến bạn địa chỉ bán lều Golf ở Hà Nội có thể bạn cần.

Công ty TNHH Thế Giới Golf Việt Nam

Địa chỉ: số 6/39 Nhật Tảo, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 02466 516 246
Di động: 0902 818 209/0934 565 209

Công ty AFD GRASS Cung Cấp & Thi Công Sân Cỏ Toàn Quốc

Địa chỉ: 385 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0949 631 111

CÔNG TY TNHH TÂN GIA BẢO

Địa chỉ: Thôn Ro, xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội.
VPGDHN: Nhà NV3.3, khu đô thị Hữu Hưng, Tây Mỗ, Hà Nội
Điện thoại: 094 880 1011

#thietbichonguoimoitapgolf #khungluoitapgolftainha #leugolfdidong #lautapswinggolf #diachibanleugolfhanoi #MuaBanNhanh #MBN #LyMuaBanNhanh

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About admin

Check Also

Những phụ kiện ô tô cần tránh xa nếu không muốn “tiền mất tật mang”

Người lái xe cần xem xét tính hữu ích khi quyết định lắp phụ kiện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *